Skip to content

Cinebench 2024 ใหม่ โปรแกรมทดสอบความแรง CPU รองรับ GPU

Cinebench 2024

ดาวน์โหลด Cinebench 2024 โปรแกรมทดสอบ CPU / GPU ประเมินความสามารถด้านฮาร์ดแวร์ของคอม เวอร์ชั่นใหม่รองรับการเรนเดอร์ GPU เวอร์ชั่นล่าสุด ฟรี

Cinebench 2024 คือ

Cinebench เป็นโปรแกรมทดสอบ CPU และ GPU ประเมินความสามารถด้านฮาร์ดแวร์ของคอมพิวเตอร์ ซึ่ง 2024 เป็นเวอร์ชั่นใหม่ที่พึ่งปล่อยมา รองรับการทดสอบ GPU แล้วด้วย สะท้อนให้เห็นถึงความก้าวหน้าโดยรวมของเทคโนโลยีการเรนเดอร์ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาโดยให้การวัดความสามารถของ Cinema 4D ที่แม่นยำยิ่งขึ้นในการใช้ประโยชน์จากแกน CPU หลายตัวและคุณสมบัติโปรเซสเซอร์สมัยใหม่ที่มีให้สำหรับผู้ใช้ทั่วไป

Cinebench นี้รองรับระบบ X86 และ X64 ที่ใช้ฮาร์ดแวร์ Intel หรือ AMD นอกจากนี้ยังเข้ากันได้กับ Apple Silicon และ macOS รวมถึง Qualcomm Snapdragon สำหรับ Windows ในด้านกราฟิก รองรับกราฟิก AMD, NVIDIA และ Apple สำหรับการทดสอบ Redshift GPU

Cinebench เป็นโปรแกรมทดสอบประสิทธิภาพที่ใช้ในการวัดประสิทธิภาพของหน่วยประมวลผลหลัก (CPU) และการ์ดกราฟิก (GPU) ของคอมพิวเตอร์. โปรแกรมนี้ถูกพัฒนาโดย Maxon, บริษัทที่เชื่อมโยงกับซอฟต์แวร์การสร้างภาพที่ใช้ในอุตสาหกรรมการออกแบบ 3D

ผู้ใช้สามารถใช้ Cinebench เพื่อทดสอบความสามารถของ CPU และ GPU ของระบบคอมพิวเตอร์ที่พวกเขาใช้งาน. การทดสอบเหล่านี้สามารถช่วยให้ผู้ใช้ทราบถึงประสิทธิภาพที่เครื่องของพวกเขาสามารถทำได้ในการประมวลผลงานที่ต้องการความสามารถทางคอมพิวเตอร์สูง ๆ และสามารถเปรียบเทียบประสิทธิภาพระหว่างระบบที่แตกต่างกันได้

คุณสมบัติใหม่ 2024

การรวมเอ็นจิ้นการเรนเดอร์ Redshift
เปิดประตูสู่ยุคใหม่ด้วยการผสานพลังของ Redshift ซึ่งเป็นกลไกการเรนเดอร์เริ่มต้นของ Cinema 4D ต่างจากรุ่นก่อนซึ่งใช้ตัวเรนเดอร์มาตรฐานของ Cinema 4D โดย Cinebench 2024 ใช้อัลกอริธึมการเรนเดอร์แบบเดียวกันในการใช้งาน CPU และ GPU การก้าวกระโดดไปสู่กลไก Redshift นี้ทำให้มั่นใจได้ว่าการทดสอบประสิทธิภาพจะสอดคล้องกับความต้องการของขั้นตอนการทำงานสร้างสรรค์สมัยใหม่ได้อย่างราบรื่น โดยให้ผลลัพธ์ที่แม่นยำและสม่ำเสมอ

การประเมินประสิทธิภาพแบบคู่: CPU และ GPU
คืนสถานะการวัดประสิทธิภาพ GPU ซึ่งเป็นฟีเจอร์ที่ขาดหายไปจากในทศวรรษที่ผ่านมา เวอร์ชันล่าสุดไม่เพียงแต่ประเมินประสิทธิภาพของซีพียูเท่านั้น แต่ยังให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับความสามารถของ GPU ซึ่งสะท้อนถึงภูมิทัศน์ทางเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงไปของซอฟต์แวร์สร้างสรรค์และขั้นตอนการทำงาน

ความเข้ากันได้ของแพลตฟอร์มที่กว้างขึ้น
ได้รับการออกแบบเพื่อรองรับการกำหนดค่าฮาร์ดแวร์ที่หลากหลายยิ่งขึ้น รองรับสถาปัตยกรรม x86/64 (Intel/AMD) บน Windows และ macOS ได้อย่างราบรื่น เช่นเดียวกับสถาปัตยกรรม Arm64 เพื่อขยายขอบเขตการเข้าถึงไปยัง Apple Silicon บน macOS และ Snapdragon® ประมวลผลซิลิคอนบน Windows ทำให้มั่นใจได้ถึงความเข้ากันได้กับความก้าวหน้าล่าสุดในเทคโนโลยีฮาร์ดแวร์ สามารถประเมินประสิทธิภาพของ Redshift GPU ได้บนระบบที่มีโปรเซสเซอร์กราฟิก Nvidia, AMD และ Apple ที่รองรับ

ฉากการเปรียบเทียบแบบครบวงจร
ปรับปรุงกระบวนการเปรียบเทียบประสิทธิภาพโดยใช้ไฟล์ฉากที่สอดคล้องกันสำหรับการทดสอบ CPU และ GPU นวัตกรรมนี้ช่วยให้ผู้ใช้มองเห็นข้อดีของการใช้ประโยชน์จาก Redshift GPU โดยให้ภาพรวมในโลกแห่งความเป็นจริงเกี่ยวกับประโยชน์ของการควบคุมฮาร์ดแวร์กราฟิกที่ล้ำสมัยสำหรับการเรนเดอร์งาน

อินเทอร์เฟซปรับปรุงใหม่
นำเสนออินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ซึ่งจะช่วยยกระดับประสบการณ์ผู้ใช้ และนำเสนอความพยายามทางศิลปะอันน่าทึ่งที่ประสบความสำเร็จด้วยกลไกการเรนเดอร์ Redshift ใน Cinema 4D อินเทอร์เฟซแบบไดนามิกนี้ทำหน้าที่เป็นข้อพิสูจน์ถึงศักยภาพของเครื่องยนต์ Redshift ในขณะเดียวกันก็มอบประสบการณ์ที่เป็นธรรมชาติและน่าดึงดูดแก่ผู้ใช้มากขึ้น

Under-the-Hood Enhancements
นอกเหนือจากภายนอกแล้วยังนำเสนอคุณสมบัติที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพมากมาย ด้วยขนาดหน่วยความจำที่เพิ่มขึ้นสามเท่าเมื่อเทียบกับ R23 ซอฟต์แวร์นี้จึงตอบสนองความต้องการหน่วยความจำจำนวนมากของโปรเจ็กต์สมัยใหม่ นอกจากนี้ ความพยายามในการคำนวณและการใช้ประโยชน์จากชุดคำสั่งใหม่ๆ เพิ่มขึ้น 6 เท่า ช่วยให้มั่นใจได้ถึงเกณฑ์มาตรฐานที่สอดคล้องกับความซับซ้อนและความซับซ้อนของโครงการสร้างสรรค์ร่วมสมัย

การประเมินประสิทธิภาพที่เหนือชั้น
สิ่งสำคัญที่ควรทราบก็คือคะแนน 2024 ไม่สามารถเปรียบเทียบได้โดยตรงกับ R23 รุ่นก่อน ด้วยการนำ Redshift ซึ่งเป็นกลไกการเรนเดอร์ที่แตกต่างกัน พื้นที่หน่วยความจำที่ใหญ่ขึ้น และฉากที่ซับซ้อนมากขึ้น นำเสนอการประเมินความสามารถของฮาร์ดแวร์สมัยใหม่ที่ได้รับการปรับปรุงและแม่นยำอย่างชัดเจน

CINEBNECH 2024

ความต้องการของระบบ

ระบบปฏิบัติการ : Windows 7 / 8 / 8.1 / 10 / 11 (32-bit และ 64-bit – all editions)
แรม : 4 GB (8 GB แนะนำ)
พื้นที่ว่างในฮาร์ดดิสก์ : 2 GB หรือมากกว่า

ข้อมูลไฟล์

ผู้พัฒนา : Maxon
ใบอนุญาต : Freeware
ภาษา : Multilingual
นามสกุลไฟล์ : zip
ขนาด : 1.3 GB
เวอร์ชั่น : 2024.0.0
อัปเดต : 6/9/2023
เซิร์ฟเวอร์ : Official
วิธีติดตั้ง : ไม่มี
รหัสผ่าน : ไม่มี
สถานะ : ทดสอบแล้ว
วิธีดาวน์โหลดไฟล์ : คลิกที่นี่

เวอร์ชั่นเก่า R23

เวอร์ชั่นเก่า R20