Skip to content

Deep Freeze 8.71.020 | ถาวร โปรแกรมแช่แข็งเครื่องคงสภาพเดิม

Deep Freeze

ดาวน์โหลด Deep Freeze 2024 ตัวเต็มถาวร โปรแกรมแช่แข็งฮาร์ดดิส ให้คงสภาพเดิมไว้ ทำหน้าที่ Undo Card นิยมติดตั้งกับเครื่องคอมสาธารณะ เวอร์ชั่นล่าสุด ฟรี

Deep Freeze คืออะไร

Deep Freeze เป็นโปรแกรมแช่แข็งฮาร์ดดิสให้คงสภาพเดิมไว้ ทำหน้าที่คล้ายกับ Undo Card ที่นิยมติดตั้งกับเครื่องคอมพิวเตอร์สาธารณะที่มีการใช้งานมากกว่า 1 คนขึ้นไป เพื่อป้องกันการเปลี่ยนแปลง, แก้ไข, ระบบ หรือเพิ่ม, ลบ ข้อมูลต่างๆ ในฮาร์ดดิส โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าเครื่องของเราติดตั้ง Deep Freeze ไว้ก็หายห่วงได้เลย เพราะแค่เรา Restart เครื่องเท่านั้น ข้อมูลทั้งหมดก็จะกลับมาเหมือนเดิมแล้ว เช่นเดียวกับพวกไวรัส, สปาบแวร์ทั้งหลาย ถ้าเราเผลอโดนเข้าไปหลังจากติดตั้งโปรแกรมแล้ว เพียงแค่ Restart ไวรัสก็หายไปด้วยเช่นกัน

Deep Freeze เป็นโปรแกรมที่ออกแบบมาเพื่อช่วยในการรักษาความมั่นคงและความเสถียรของระบบคอมพิวเตอร์ โปรแกรมนี้ถูกใช้ในสถานที่ที่ต้องการรักษาความสมบูรณ์ของระบบและป้องกันการเปลี่ยนแปลงที่ไม่ต้องการที่อาจเกิดขึ้นจากการใช้งานผู้ใช้หรือการติดตั้งโปรแกรม

คุณสมบัติหลักของโปรแกรม:

  • การคืนค่าระบบ: Deep Freeze ทำงานโดยการคืนค่าระบบให้กลับไปที่สถานะที่กำหนดไว้ทุกครั้งที่เริ่มต้นระบบใหม่
  • การป้องกันการเปลี่ยนแปลง: โปรแกรมนี้ป้องกันการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่เกิดขึ้นบนระบบของคอมพิวเตอร์ตั้งค่าให้มีสภาพเดิมทุกครั้ง
  • การบริหารจัดการผู้ใช้: มีความสามารถในการกำหนดระดับการเข้าใช้งานของผู้ใช้
  • การกำหนดเวลาที่มีผล: สามารถตั้งค่าเวลาที่ Deep Freeze จะถูกระงับหรือไม่ถูกระงับการคืนค่าระบบ
  • การป้องกันการติดเชื้อไวรัส: ช่วยป้องกันไม่ให้ไวรัสหรือโปรแกรมมลแอดแวร์เข้าไปแทรกแซงระบบ

คุณสมบัติของ Deep Freeze

  • เก็บรักษาข้อมูลระหว่างการรีบูตโดยใช้ Faronics Data Igloo เสริม ซึ่งช่วยให้คุณเปลี่ยนเส้นทางโปรไฟล์ผู้ใช้ โฟลเดอร์ และรีจิสตรีคีย์ไปยังไดรฟ์ที่ละลายได้
  • การปรับใช้ที่ง่ายดายมีให้เลือกสองตัวเลือก ซอฟต์แวร์นี้สามารถปรับใช้เป็นส่วนหนึ่งของโซลูชันการสร้างภาพของคุณ หรือคุณสามารถปรับใช้เป็นการติดตั้งแบบไม่ต้องโต้ตอบก็ได้
  • ขจัดการแก้ไขปัญหาด้วยการรีสตาร์ทง่ายๆ เพื่อให้มั่นใจว่ามีความพร้อมใช้งาน 100% ไม่ว่าคุณจะดาวน์โหลดสิ่งที่เสียหาย เยี่ยมชมไซต์ที่ถูกวางยาพิษ หรือทำการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ได้ตั้งใจประเภทอื่น คุณก็ไม่ต้องกังวล เมื่อติดตั้งซอฟต์แวร์แล้ว เมื่อมีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้น เพียงรีบูตเครื่อง จากนั้นเครื่องจะกลับสู่การกำหนดค่าที่ต้องการ
  • เพิ่มความปลอดภัยด้วยโซลูชันที่ทำให้คอมพิวเตอร์ของคุณทนทานต่อปัญหาทั่วไป เช่น มัลแวร์และการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ตั้งใจ นอกเหนือจากการรักษาความปลอดภัยระบบปฏิบัติการของคุณแล้ว ยังปกป้องมาสเตอร์บูตเรคคอร์ดจากการฉีดรูทคิทอีกด้วย ทำให้การรักษาความปลอดภัยของคุณปลอดภัยอย่างแท้จริง
Deep Freeze Standard
Deep Freeze Standard

ความต้องการของระบบ

ระบบปฏิบัติการ : Windows XP / 7 / 8 / 8.1 / 10 / 11 (32-bit และ 64-bit – all editions)
แรม : 2 GB (4 GB แนะนำ)
พื้นที่ว่างในฮาร์ดดิสก์ : 200 MB หรือมากกว่า

ข้อมูลไฟล์

ผู้พัฒนา : Faronics
ใบอนุญาต : Shareware
ภาษา : Multilingual
นามสกุลไฟล์ : zip
ขนาด : 12 MB
เวอร์ชั่น : 8.71.020.5734
อัปเดต : 1/1/2024
เซิร์ฟเวอร์ : Send.cm
วิธีติดตั้ง : มี
รหัสผ่าน : ไม่มี
สถานะ : ทดสอบแล้ว
วิธีดาวน์โหลดไฟล์ : คลิกที่นี่