Assassin’s Creed Black Flag Resynced v1.0.6 เกมโจรสลัด

ดาวน์โหลด Assassin’s Creed Black Flag Resynced + 10 DLC ฟรี ไฟล์เดียวจบ เกมแอ็กชันผจญภัยโจรสลัด Open World พร้อมกราฟิกที่ดียิ่งขึ้นด้วย Anvil Engine ระบบการเล่นสุดคลาสสิก
เกี่ยวกับเกม Assassin’s Creed Black Flag Resynced
Assassin’s Creed Black Flag Resynced คือเกมรีเมกที่นำเกมโจรสลัดสุดคลาสสิกอย่าง Assassin’s Creed IV: Black Flag จากปี 2013 กลับมาสร้างใหม่ทั้งหมด พัฒนาโดย Ubisoft Singapore ร่วมกับทีมจากหลายสตูดิโอทั่วโลก โดยมีนักพัฒนาต้นฉบับหลายคนกลับมาร่วมงานอีกครั้ง เกมพาผู้เล่นสวมบทเป็น Edward Kenway กัปตันเรือ Jackdaw ที่เดินทางเข้าสู่ยุคทองแห่งโจรสลัดในทะเลแคริบเบียน ผสมผสานการสำรวจบนบกแบบพาร์กัวร์ การต่อสู้ด้วยดาบระยะประชิด และการรบทางเรือที่ระเบิดความมันส์แบบที่ซีรีส์นี้ขึ้นชื่อ ก่อนจะค่อยๆ เปลี่ยนสถานะจากโจรสลัดธรรมดาไปสู่นักฆ่าฝีมือฉกาจที่เข้าไปพัวพันกับสงครามลับระหว่างสมาคมแอสแซสซินและอัศวินเทมพลาร์
จุดที่ทำให้ Black Flag Resynced พิเศษกว่าการรีมาสเตอร์ทั่วไปคือการสร้างใหม่ทั้งหมดด้วย Anvil Engine เวอร์ชันล่าสุดที่ใช้ในเกม Assassin’s Creed Shadows พร้อมระบบแสง Ray Traced Global Illumination และการสะท้อนแสงที่สมจริงกว่าเดิมมาก ระบบต่อสู้ก็ถูกปรับปรุงใหม่ให้ใกล้เคียงกับภาค Shadows มากขึ้น เน้นจังหวะการพะเรียงและตอบโต้ที่มีชั้นเชิงกว่าเดิม พร้อมเพิ่มเนื้อหาใหม่ที่ไม่มีในต้นฉบับ ทั้งเรื่องราวใหม่ของตัวละครยอดนิยมอย่าง Blackbeard และ Stede Bonnet ระบบเจ้าหน้าที่ประจำเรือใหม่สามคนที่มีความสามารถพิเศษเฉพาะตัว รวมถึงสัตว์เลี้ยงประจำเรืออย่างแมวและลิงให้พาไปด้วยระหว่างล่องเรือ ด้วยความทะเยอทะยานที่จะยกระดับทั้งภาพและเนื้อหาไปพร้อมกันนี้เอง เกมจึงสร้างสถิติผู้เล่นพร้อมกันสูงสุดในประวัติศาสตร์ของซีรีส์ Assassin’s Creed ทันทีที่เปิดตัว
คุณสมบัติของ Assassin’s Creed Black Flag Resynced
- สร้างใหม่ทั้งหมดด้วย Anvil Engine ล่าสุด พร้อม Ray Traced Global Illumination และการสะท้อนแสงสมจริง
- ระบบต่อสู้ปรับปรุงใหม่ให้มีจังหวะการพะเรียงและตอบโต้ใกล้เคียงกับ Assassin’s Creed Shadows
- เนื้อเรื่องเสริมใหม่ของ Blackbeard และ Stede Bonnet ที่ไม่เคยมีในเวอร์ชันต้นฉบับ
- เจ้าหน้าที่ประจำเรือใหม่สามคนที่มีความสามารถพิเศษช่วยในการรบทางเรือ
- ระบบสภาพอากาศแบบไดนามิกและการทำลายสภาพแวดล้อมที่สมจริงกว่าเดิม
- โหมดถ่ายภาพ Photo Mode และสัตว์เลี้ยงประจำเรือให้พาไปผจญภัยด้วยกัน
- ควบคุมเรือ Jackdaw ในการรบทางเรือแบบเรียลไทม์ พร้อมปรับแต่งเรือได้หลากหลาย
- สำรวจโลกเปิดทะเลแคริบเบียนแบบพาร์กัวร์ที่ปรับปรุงให้ลื่นไหลกว่าเดิม
- ปรับแต่ง HUD ได้เองตามความชอบ เลือกได้ทั้งแบบเต็ม แบบเรียบง่าย หรือแบบขั้นต่ำ
- เล่นเนื้อเรื่องหลักได้แบบออฟไลน์เต็มรูปแบบหลังดาวน์โหลดเกมเสร็จ
- เชื่อมต่อกับระบบ Animus Hub สำหรับเนื้อหาออนไลน์เสริมและร้านค้าในเกม
Assassin’s Creed Black Flag Resynced เหมาะกับทั้งแฟนเก่าที่อยากย้อนความหลังกับ Edward Kenway ด้วยภาพและระบบเกมที่ยกระดับขึ้นมาก และคนที่เพิ่งเริ่มรู้จักซีรีส์นี้แล้วอยากลองเกมโจรสลัดที่ได้รับการยกย่องว่าดีที่สุดตัวหนึ่งตลอดกาล จุดแข็งของเกมนี้อยู่ที่ความสมดุลระหว่างความคลาสสิกของเนื้อเรื่องต้นฉบับกับการยกระดับเทคโนโลยีให้ทันสมัย แม้จะมีเสียงวิจารณ์จากผู้เล่นบางส่วนเรื่องไมโครทรานแซกชันและปัญหาเฟรมเรตในบางคัตซีน แต่โดยรวมแล้วก็ถือเป็นการรีเมกที่ทำได้ครบเครื่องและคุ้มค่าต่อการรอคอย ถ้าใครกำลังมองหาเกมผจญภัยโลกเปิดที่มีทั้งการต่อสู้บนบกและการรบทางเรือสนุกในเกมเดียว เกมนี้ถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดตอนนี้
Included DLC / Bonuse
- Dragon Storm Character Pack
- Dragon Storm Naval Pack
- Hellfire Character Pack
- Hellfire Naval Pack
- Map Pack
- Master Assassin Character Pack
- Master Assassin Naval Pack
- Sea Serpent Character Pack
- Sea Serpent Naval Pack
- Soundtrack
File Features
- Based on Assassins.Creed.Black.Flag.Resynced-voices38 P2P ISO release: 6voices38-assassins.creed.black.flag.resynced.iso (54,834,278,400 bytes)
- Bonus OST (313 MB) added, thanks to SittingOnClouds!
- Game version: v1.0.6; 10 DLCs/bonuses are included. To activated them press “Continue” in the main menu on the 1st launch, not the “New Game”
- 100% Lossless & MD5 Perfect: all files are identical to originals after installation
- NOTHING ripped, NOTHING re-encoded
- Selective Download feature: you may skip downloading and installing of useless AC series games trailers, bonus OST and voiceover packs you don’t need. English VOs are included by default
- Significantly smaller archive size (compressed from cumulative 51.4 to 34.6~39.1 GB, depending on selected components)
- Installation takes 15-45 minutes (depending on your system)
- After-install integrity check so you could make sure that everything installed properly
- HDD space after installation: up to 67.9 GB
- Language can be changed in game settings
- Repack uses XTool library by Razor12911
- At least 2 GB of free RAM (inc. virtual) required for installing this repack






ความต้องการของระบบ
- ระบบปฏิบัติการ (OS): Windows 11 / 10 (64-bit)
- หน่วยประมวลผล (CPU): AMD Ryzen 5 3600 3.6 GHz หรือ Intel Core i7-8700K 3.7 GHz ขึ้นไป
- กราฟิกการ์ด (GPU): AMD Radeon RX 5500 XT VRAM 8 GB, Intel Arc A580 VRAM 8 GB หรือ NVIDIA GeForce GTX 1660 VRAM 6 GB ขึ้นไป (รองรับ DirectX 12)
- หน่วยความจำ (RAM): 16 GB ขึ้นไป (แนะนำ 32 GB ขึ้นไปสำหรับตั้งค่าระดับ Extreme ที่ 4K)
- พื้นที่ว่างในฮาร์ดดิสก์: 65 GB ขึ้นไป (จำเป็นต้องติดตั้งบน SSD)
- จอแสดงผล: รองรับความละเอียดตั้งแต่ 1080p ไปจนถึง 4K พร้อมจอไวด์สกรีน
ข้อมูลไฟล์
- ผู้พัฒนา: Ubisoft
- ใบอนุญาต: Shareware
- ภาษา: รองรับหลายภาษา
- ขนาดไฟล์: 42 GB
- เวอร์ชัน: 1.0.6
- ประเภทไฟล์: *.rar
- อัปเดตเมื่อ: 17/8/2026
- รหัสแตกไฟล์: axeload





