Skip to content

CapCut Pro v11.9.0 Premium APK แอปตัดต่อวิดีโอ ไม่มีลายน้ำ

CapCut

ดาวน์โหลด CapCut Video Editor Premium Pro MOD APK ตัวเต็มถาวร แอปพลิเคชันตัดต่อวิดีโอสร้างเนื้อหามัลติมีเดีย ปรับแต่งเอฟเฟ็กต์ เพิ่มเพลง และอีกมากมาย เวอร์ชั่นล่าสุด ฟรี

CapCut Video Editor Premium คืออะไร

CapCut เป็นแอปพลิเคชันตัดต่อวิดีโอและสร้างเนื้อหามัลติมีเดียที่ได้รับความนิยมมากในช่วงหลังๆ โดยเฉพาะในวงการคนสร้างเนื้อหาบนโซเชียลมีเดีย เป็นผลิตภัณฑ์ของบริษัทที่ชื่อว่า Bytedance ซึ่งเป็นบริษัทที่พัฒนาแอปพลิเคชันและเทคโนโลยีที่มีชื่อเสียงอย่าง TikTok ซึ่งก็เป็นแหล่งกำเนิดของ โดยแอปพลิเคชันนี้มีฟีเจอร์ที่ให้ผู้ใช้สามารถตัดต่อวิดีโอ ปรับแต่งเอฟเฟ็กต์ และเพิ่มเพลงพร้อมกับอื่นๆ อีกมากมาย ทำให้ผู้ใช้สามารถสร้างวิดีโอคุณภาพสูงได้อย่างง่ายดาย และนับเป็นที่นิยมในวงการสร้างเนื้อหาออนไลน์ในขณะนี้

CapCut เป็นแอปพลิเคชันตัดต่อวิดีโอและแก้ไขภาพที่มีอยู่บนโทรศัพท์มือถือ โดย CapCut ได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เนื่องจากมีความสามารถในการตัดต่อวิดีโออย่างมืออาชีพ และมีเครื่องมือแก้ไขที่หลากหลาย เช่น เพิ่มเอฟเฟค ตัวอักษร ตัดต่อเพลง เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีการตัดต่อวิดีโอแบบมุมมองแบบมาตรฐานและมุมมองชาว TikTok ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสร้างเนื้อหาสำหรับโซเชียลมีเดียได้อย่างง่ายดาย และสนุกสนาน

ความสามารถของโปรแกรม:

 • อินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย: ยุคแห่งความเร็วสูงทำให้การโต้ตอบกับผู้ใช้ง่ายขึ้น แอพนี้ให้คุณทำได้ด้วยการแตะเพียงครั้งเดียวและการเลือกรูปภาพที่ง่ายดาย แม้แต่คนที่ไม่มีความรู้ด้านเทคโนโลยีมากนักก็สามารถทำได้
 • เครื่องมือแก้ไขอันทรงพลัง: หากคุณไม่พอใจกับผลลัพธ์ของเทมเพลตที่สร้างขึ้น การแก้ไขก็ทำได้ง่ายไม่แพ้กัน คลิกชุดตัวเลือกด้านล่างเพื่อตัดแต่ง การแยก การถอยหลัง และการควบคุมความเร็ว
 • เพิ่มภาพซ้อนทับได้อย่างง่ายดาย: หากต้องการให้ผลลัพธ์ดูน่าสนใจยิ่งขึ้น หรือหากเทมเพลตไม่ตรงใจคุณ ให้เพิ่มตัวกรอง ข้อความซ้อนทับ สติ๊กเกอร์ และเอฟเฟกต์ภาพเคลื่อนไหว วิดีโอของคุณจะมีเอกลักษณ์และเป็นส่วนตัว
 • จัดเรียงคลิป: ความยากในการตัดต่อวิดีโอคือการกำหนดเวลาให้เข้ากับเทรนด์ อย่างไรก็ตาม แอปนี้มีไทม์ไลน์ในตัว คุณเพียงแค่ต้องใช้รูปภาพหรือวิดีโอกับมัน เท่านี้ก็เสร็จแล้ว
 • ดูตัวอย่างการแก้ไข: ก่อนที่จะแยกวิดีโอเพื่อสร้างผลลัพธ์ คุณสามารถดูตัวอย่างได้อย่างรวดเร็วเพื่อปรับแต่งทุกอย่างให้เหมาะสม กระบวนการนี้รวดเร็ว แม้ว่าจะไม่มีการแสดงตัวอย่าง การสร้างวิดีโอ 2 รายการด้วยเนื้อหาเดียวกันก็ยังดี
 • การแก้ไขที่ยืดหยุ่น: ไม่สำคัญว่าคุณจะใส่รูปภาพผิดหรือเลือกเวลาผิด เพียงเลิกทำและคุณทำเสร็จแล้ว ทุกสิ่งกลับคืนสู่จุดเริ่มต้น การกลับไปยังสถานที่ที่คุณต้องการแก้ไขก็ถือเป็นเรื่องดี
 • ความละเอียด 4K: แอปสามารถสร้างวิดีโอที่มีความละเอียด 4K พร้อมรูปภาพหรือวิดีโอที่จัดองค์ประกอบอย่างดี ความคมชัดนั้นสูงมาก และเอฟเฟกต์ที่ใช้ก็แสดงให้เห็นถึงจุดแข็งของมันด้วย
 • การเข้ารหัสขั้นสูง: แอปนี้ใช้เทคโนโลยีใหม่และขั้นสูงอย่างยิ่ง ช่วยให้ผู้ใช้ประหยัดพื้นที่บนอุปกรณ์ได้มาก ขนาดวิดีโอถูกบีบอัดไปที่ระดับต่ำสุด แต่ผลลัพธ์จะคงคุณภาพสูงสุดไว้
 • ไฟล์เล็กลง: ด้วยขนาดไฟล์ที่เล็ก ผู้ใช้สามารถแชร์กับเพื่อน ๆ ได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น อย่าลืมเลือกแพลตฟอร์มที่แชร์ไฟล์เพื่อให้รูปภาพไม่เสียคุณภาพ
 • เอาต์พุตแบบกำหนดเอง: วิดีโอที่สร้างในแอปนี้ใช้เพื่ออัปโหลดไปยังแพลตฟอร์มต่างๆ มากมาย ดังนั้นคุณจึงสามารถเลือกอัตราส่วนและความละเอียดเอาต์พุตได้มากมายเพื่อความสะดวกและความเหมาะสมของคุณ
 • ตัวเลือกลายน้ำ: สิ่งนี้ไม่สำคัญมาก หากคุณไม่ต้องการลายน้ำ คุณจะต้องดำเนินการเพิ่มเติมอีกสองสามขั้นตอน แต่ก็ไม่ต้องใช้เวลาและความพยายามมากนัก
 • มีให้เลือกมากมาย: หากคุณไม่รู้ว่าจะใช้เสียงใดสำหรับงานต่อไปของคุณ เพียงแค่เรียกดูแอปนี้เพื่อเลือก มีความหลากหลายและน่าสนใจมากจนบางครั้งคุณสามารถเลือกเทมเพลตได้ 2 หรือ 3 แบบ แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกแบบใดเพื่อให้ได้ผลลัพธ์สุดท้าย คุณสามารถสร้างวิดีโอหลายรายการด้วยเนื้อหาเดียวกันได้
 • ปราศจากลิขสิทธิ์: เสียงของแอปนี้มีลิขสิทธิ์ คุณสามารถใช้มันได้ฟรี
 • เพลงฮิตและเทรนด์ยอดนิยม: เสียงของแอปนี้น่าดึงดูดเสมอเพราะมักจะดึงมาจากเพลงที่ปลุกเร้าโลกอยู่เสมอ เพลงยอดนิยม เพลงที่กำลังมาแรง และประเภทต่างๆ ล้วนมีไว้เพื่อให้ตรงกับสไตล์วิดีโอทั้งหมดที่คุณต้องการ
 • การแก้ไขเสียง: ผู้ใช้จะปรับเสียงเพื่อไม่ให้วิดีโอเสียหายโดยการปรับระดับเสียง การตัดแต่ง ฯลฯ เพื่อมิกซ์เพลง
 • เอฟเฟกต์ในตัว: คุณสามารถใช้เอฟเฟกต์ในตัวได้ฟรีและพร้อมใช้งาน
 • ฟิลเตอร์ย้อนยุค: นอกจากนี้ หากคุณยังไม่ได้แก้ไขรูปภาพของคุณ แอปนี้ยังมีฟิลเตอร์สองสามตัวที่จะทำให้มันสวยงามยิ่งขึ้น เช่น VHS, ความผิดพลาด, พิกเซลเรต และกลิ่นอายย้อนยุค/เทคโนโลยีอันเป็นเอกลักษณ์
CapCut Video Editor Premium
Capcut

ความต้องการของระบบ

ระบบปฏิบัติการ : Android 7.0+
แรม : 2 GB (4 GB แนะนำ)
พื้นที่ว่างในฮาร์ดดิสก์ : 1 GB หรือมากกว่า

ข้อมูลไฟล์

ผู้พัฒนา : Bytedance Pte. Ltd.
ใบอนุญาต : Shareware
ภาษา : Multilingual
นามสกุลไฟล์ : apk
ขนาด : 240 MB
เวอร์ชั่น : 11.9.0
อัปเดต : 9/5/2024
เซิร์ฟเวอร์ : Pixeldrain
วิธีติดตั้ง : ไม่มี
รหัสผ่าน : ไม่มี
สถานะ : ทดสอบแล้ว
วิธีดาวน์โหลดไฟล์ : คลิกที่นี่