DirectX 12 ตัวติดตั้งแบบออฟไลน์ ลิ้งตรงจาก Microsoft 2024 ล่าสุด

directx

ดาวน์โหลด DirectX 2024 Offline Installer ตัวเต็มถาวร เป็นชุดคอมโพเนนต์ใน Windows ที่อนุญาตให้ซอฟต์แวร์ที่สำคัญโดยเฉพาะเกม เวอร์ชั่นล่าสุด ฟรี

DirectX คืออะไร

DirectX เป็นชุดเครื่องมือและไลบรารีซอฟต์แวร์ที่พัฒนาโดย Microsoft ซึ่งมีหน้าที่ให้บริการเครื่องมือและไลบรารีที่จำเป็นสำหรับการพัฒนาและเล่นเกม และการแสดงภาพที่มีกราฟิกสูงในระบบปฏิบัติการ Windows และเวอร์ชันของ Xbox ยังรองรับและให้บริการเครื่องมือในการแสดงผลหรือการทำงานทางด้านเสียง และมีการควบคุมการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ Input ต่าง ๆ อีกด้วย เป็นชุดคอมโพเนนต์ใน Windows ที่อนุญาตให้ซอฟต์แวร์ที่สำคัญโดยเฉพาะเกม สามารถทำงานกับฮาร์ดแวร์วิดีโอและเสียงของคุณโดยตรง เกมที่ใช้สามารถใช้ฟีเจอร์การเร่งมัลติมีเดียภายในกับฮาร์ดแวร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งจะปรับปรุงภาพรวมของประสบการณ์มัลติมีเดีย สำหรับคนที่ชื่นชอบในการเล่นเกมส์ PC ควรที่จะติดตั้งบนคอมพิวเตอร์ ซอฟต์แวร์นี้จะบอกท่านว่าระบบฮาร์ดแวร์ของท่านมีประสิทธิภาพเพียงพอสำหรับเกมส์ที่ท่านต้องการเล่นหรือไม่ ดั้งนั้นจาก Microsoft ให้ท่านใช้งานฮาร์ดแวร์เครื่องคอมพิวเตอร์ของท่านได้เกิดประโยชน์สูงสุดเพื่อให้ได้รับประสบการณ์ในการเล่นเกมส์ที่ดีที่สุด เมื่อท่านทำการติดตั้ง Direct X แล้ว มันไม่เพียงแค่ช่วยเพิ่มประสบการณ์การเล่นเกมส์ของท่านเพียงเท่านั้น มันยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของกราฟฟิคสำหรับการใช้งานด้านมัลติมีเดียอื่น ๆ อีกด้วย พร้อมกับให้ท่านได้มีเสียงและภาพที่สมบูรณ์ สิ่งนี้ทำโดยไลบรารี่ของการประมวลผลเสียงและวิดีโอจาก Direct X นอกจากนี้ท่านยังได้รับไลบรารี่สำหรับเมาส์ เน็ตเวิร์คการ์ด จอยสติ๊ก และอุปกรณ์อินพุตและเอ้าพุตอื่น ๆ โดยเฉพาะ ได้รับการอัปเดตโดยผู้พัฒนาอยู่เป็นประจำเพื่อให้สามารถแสดงความต้องการกราฟฟิคได้ตรงกับเกมส์ที่ออกมาใหม่ แม้ว่าการติดตั้ง (การติดตั้งที่ตามมา) อาจช้ากว่าที่ท่านคิดไว้ สำหรับการทดสอบฟังก์ชั่นการใช้งาน วิเคราะห์ปัญหา และปรับเปลี่ยนการตั้งค่าของระบบ Direct X เป็นส่วนประกอบที่จำเป็นหากท่านต้องการเพิ่มประสิทธิภาพการเล่นเกมส์และรับชมภาพวิดีโอ

ความสามารถของโปรแกรม:

  • การจัดการกราฟิก: มีไลบรารีที่ใช้ในการจัดการกราฟิกเชิงลึก (graphics-intensive tasks) เพื่อให้เกมและแอปพลิเคชันที่มีกราฟิกสูงสามารถทำงานได้ดีและมีประสิทธิภาพ
  • การจัดการเสียง: รองรับการจัดการเสียงและเสียงเอฟเฟกต์ต่าง ๆ เพื่อให้เกมและแอปพลิเคชันสามารถแสดงเสียงที่คมชัดและมีคุณภาพได้
  • การควบคุมอุปกรณ์ Input: มีการจัดการ Input ที่รองรับการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ Input ต่าง ๆ เช่น คีย์บอร์ด, เม้าส์, และคอนโทรลเลอร์ เพื่อให้ผู้ใช้สามารถควบคุมเกมหรือแอปพลิเคชันได้ตามที่ต้องการ

คุณสมบัติของ DirectX 12

  • Full-color graphics, video, and rich audio
  • Includes security and performance updates
  • It is a group of technologies
  • Ideal platform for running and displaying applications rich in multimedia
  • New features across all technologies, which can be accessed by applications using the DirectX APIs

มีอะไรใหม่

ความต้องการของระบบ

ระบบปฏิบัติการ : Windows XP / 7 / 8 / 8.1 / 10 / 11 (32-bit และ 64-bit – all editions)
แรม : 2 GB (4 GB แนะนำ)
พื้นที่ว่างในฮาร์ดดิสก์ : 200 MB หรือมากกว่า

ข้อมูลไฟล์

ผู้พัฒนา : Microsoft
ใบอนุญาต : Freeware
ภาษา : Multilingual
นามสกุลไฟล์ : rar
ขนาด : 95 MB
เวอร์ชั่น : 12
อัปเดต : 13/12/2017
วิธีติดตั้ง : มี
รหัสผ่าน : ไม่มี
สถานะ : ทดสอบแล้ว
วิธีดาวน์โหลดไฟล์ : คลิกที่นี่
Scroll to Top