Skip to content

Windows 11 Manager 1.3.1 (Full) ฟรี ถาวร เพิ่มประสิทธิภาพ Win11

Windows 11 Manager

ดาวน์โหลด Yamicsoft Windows 11 Manager 2024 + Portable ตัวเต็มถาวร ยูทิลิตี้สำหรับวินโดวส์ รวมยูทิลิตี้กว่า 40 รายการ เพิ่มความเร็ว เวอร์ชั่นล่าสุด ฟรี

Windows 11 Manager คือ

Yamicsoft Windows 11 Manager เป็นยูทิลิตี้แบบครบวงจรสำหรับ Microsoft Windows 11 โดยเฉพาะ ซึ่งรวมยูทิลิตี้ต่างๆ กว่าสี่สิบรายการเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ ปรับแต่ง ทำความสะอาด เพิ่มความเร็ว และซ่อมแซม Windows ช่วยให้ระบบทำงานเร็วขึ้น ขจัดข้อผิดพลาดของระบบ เพิ่มความเสถียรและความปลอดภัย ปรับแต่ง Windows 11 ในแบบของคุณ คุณอาจสนใจโปรแกรมนี้ Advanced SystemCare Pro

Information

สร้างจุดคืนค่าระบบด้วยตนเอง รับข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับระบบและฮาร์ดแวร์ของคุณ ช่วยให้คุณค้นหาหมายเลขผลิตภัณฑ์ของ Micrsoft เช่น Microsoft Windows และ Microsoft Office แสดงและจัดการกระบวนการและเธรดที่ทำงานอยู่ทั้งหมด ศูนย์ซ่อมช่วยวินิจฉัยและแก้ไขปัญหาระบบต่างๆ ทำความสะอาดระบบของคุณด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียว Optimization Wizard มีประโยชน์สำหรับผู้ใช้ที่ไม่คุ้นเคยกับคอมพิวเตอร์

Optimizer

ปรับแต่งระบบของคุณเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพและเพิ่มความเร็ว จัดการและกำหนดค่าเมนูบูต Windows ตามที่คุณต้องการ Startup Manager ควบคุมโปรแกรมที่เริ่มต้นทั้งหมดด้วย Windows เริ่มต้น ตรวจสอบและซ่อมแซมรายการเริ่มต้นขั้นสูงเพื่อกู้คืนการเปลี่ยนแปลงที่เป็นอันตรายจากไวรัส จัดการและปรับบริการระบบและไดรเวอร์ให้เหมาะสมเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพ จัดการและเพิ่มประสิทธิภาพงานตามกำหนดเวลาเพื่อเพิ่มความเร็วให้กับระบบของคุณ

Cleaner

ตัววิเคราะห์ดิสก์สามารถวิเคราะห์และดูการใช้พื้นที่ดิสก์ของโปรแกรม ไฟล์ และโฟลเดอร์ทั้งหมดเพื่อค้นหาว่าพื้นที่ใดกินพื้นที่ดิสก์ของคุณและแสดงด้วยแผนภูมิ ล้างโฟลเดอร์ WinSxS อย่างปลอดภัยเพื่อลดขนาดที่เก็บส่วนประกอบ Smart Uninstaller สามารถลบโปรแกรมออกจากระบบของคุณได้อย่างสมบูรณ์โดยไม่มีไฟล์ตกค้างและรายการรีจิสทรี Desktop Cleaner สามารถวิเคราะห์และย้ายทางลัด ไฟล์ และโฟลเดอร์ที่ไม่ได้ใช้บนเดสก์ท็อปไปยังโฟลเดอร์ที่ระบุ ค้นหาและลบไฟล์ขยะเพื่อประหยัดพื้นที่ดิสก์และปรับปรุงประสิทธิภาพ ค้นหาและลบไฟล์ที่ซ้ำกันเพื่อประหยัดพื้นที่ดิสก์ของคุณ Registry Cleaner ค้นหา Registry เพื่อค้นหาและลบรายการที่ไม่ถูกต้อง Registry Defrag สร้างใหม่และจัดทำดัชนี Registry ของคุณใหม่เพื่อลดเวลาในการเข้าถึงรีจิสทรี ดังนั้นจึงปรับปรุงการตอบสนองของแอปพลิเคชันและขจัดข้อผิดพลาดและความเสียหายใน Registry

คุณสมบัติ

  • Information
  • Optimizer
  • Cleaner
  • Customization
  • Security
  • Network
  • Misc. Utilities

ดาวน์โหลด Windows 11 Manager Free Download

ข้อมูลไฟล์

ผู้พัฒนา : Yamicsoft
License : Shareware
ภาษา : Multilingual
ระบบปฏิบัติการ : Windows 11
ประเภทของระบบ : x64
ขนาด : 14 MB
นามสกุลไฟล์ : Zip
อัปเดต : 22/9/2023
เวอร์ชั่น : 1.3.1.0
สถานะ : ทดสอบแล้ว
อัปโหลดโดย : AXELOAD
วิธีติดตั้ง : อยู่ในไฟล์ “วิธีติดตั้ง.txt”
วิธีดาวน์โหลดไฟล์ : คลิกที่นี่

สำหรับ Windows 10