Skip to content

DLC Boot 2023 v4.3 ฟรี แผ่น Boot แก้ปัญหาคอม สารพัดประโยชน์

DLC Boot

ดาวน์โหลด DLC Boot 2023 ตัวเต็มถาวร แผ่น Boot อเนกประสงค์ สารพัดประโยชน์สำหรับช่างคอมพิวเตอร์ มีเครื่องมือมากมายสำหรับแก้ปัญหาคอม เวอร์ชั่นล่าสุด ฟรี

DLC Boot คืออะไร

DLC Boot เป็นแผ่น Boot อเนกประสงค์ สารพัดประโยชน์สำหรับช่างคอมพิวเตอร์ แก้ไขข้อผิดพลาดต่างๆ ของพีซีได้ มีเครื่องมือและโปรแกรมพกพามากมายที่ไม่ต้องติดตั้งและแม้แต่การบู๊ตที่จะช่วยให้เราเข้าถึงข้อมูลของคอมพิวเตอร์เครื่องใดก็ได้จาก USB หรือ CD (แม้ว่าจะไม่ได้บู๊ต) เพื่อซ่อมแซม ทำความสะอาด ไวรัส ลบรหัสผ่านการเข้าถึง และอื่นๆ อีกมากมาย

DLC Boot ทำงานอย่างไร

DLC Boot ให้ผู้ใช้มีแผ่นซีดีที่สามารถบู๊ตได้ซึ่งมีการบำรุงรักษาระบบและเครื่องมือแก้ไขปัญหาต่างๆ หากต้องการใช้ DLC Boot ให้ใส่ซีดีลงในไดรฟ์ซีดีของคอมพิวเตอร์และบูตคอมพิวเตอร์จากซีดี เมื่อโหลดซีดีแล้ว คุณจะสามารถเข้าถึงเครื่องมือต่างๆ ที่สามารถช่วยคุณวินิจฉัยและแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ของคุณได้

ความสามารถของโปรแกรม:

 • การเข้าระบบแบบอิสระ (Stand-Alone Bootable Environment): ทำงานในระบบปฏิบัติการแยกต่างหากจาก Windows ที่ติดตั้งบนเครื่อง มันสามารถบูตโดยตรงจากอุปกรณ์เก็บข้อมูลเช่น USB flash drive หรือ CD/DVD เพื่อให้คุณสามารถเข้าระบบและทำงานในสภาพแวดล้อมที่ไม่เสียหาย
 • เครื่องมือแก้ไขปัญหา: มาพร้อมกับเครื่องมือแก้ไขปัญหาต่างๆ เช่น โปรแกรมสำหรับการซ่อมแซมฮาร์ดดิสก์, การกู้คืนข้อมูลที่สูญหาย, การแก้ไขข้อผิดพลาดในการบูตของระบบปฏิบัติการ, และอื่นๆ
 • เครื่องมือตรวจสอบและเข้ารหัส: มีเครื่องมือที่ช่วยในการตรวจสอบและซ่อมแซมส่วนต่างๆ ของระบบไฟล์, รวมถึงการเข้ารหัสและถอดรหัสข้อมูล
 • เครื่องมือสำหรับการจัดการพาร์ติชัน: มีเครื่องมือที่ช่วยในการจัดการพาร์ติชันของฮาร์ดดิสก์ เช่น การสร้าง, ลบ, ย้าย, และปรับขนาดพาร์ติชัน
 • การสำรองข้อมูลและกู้คืน: มีเครื่องมือสำหรับการสำรองข้อมูลและกู้คืนข้อมูลที่สูญหาย เพื่อช่วยในกรณีฉุกเฉิน
 • การตรวจสอบและแก้ไขปัญหาเครือข่าย: มีเครื่องมือที่ช่วยในการตรวจสอบและแก้ไขปัญหาเครือข่าย เช่น การตรวจสอบการเชื่อมต่อ, การรีเซ็ต IP address, และอื่นๆ
 • ความสะดวกในการใช้งาน: มีอินเตอร์เฟซที่ใช้งานง่ายและมีความสะดวกสบายในการใช้งาน
 • รองรับการทำงานกับระบบปฏิบัติการหลายรุ่น: สามารถใช้งานได้กับระบบปฏิบัติการ Windows ทุกรุ่น

คุณสมบัติของ DLC Boot

 • Integrated Mini Windows 10 32Bit & 64Bit (การร่าง, ฟังเพลง, ดูหนัง, USB 3.0, USB 3G, UEFI) สร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่คล้ายกับ Mini Windows XP ใน BootCD เวอร์ชันของ Hiren
 • Integrated Mini Windows 11 64Bit (การร่าง, ฟังเพลง, ดูหนัง, USB 3.0, USB 3G, UEFI) สร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่คล้ายกับ Mini Windows XP ใน BootCD เวอร์ชันของ Hiren
 • Integrated Mini Windows XP ที่แยกมาจาก BootCD 15.2 ของ Hiren และถูกสร้างขึ้นและปรับให้เหมาะสมอีกครั้ง

สรุป

DLC Boot เป็นเครื่องมือบำรุงรักษาและแก้ไขปัญหาระบบที่สมบูรณ์ซึ่งกลายเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีและผู้ใช้ตามบ้าน ด้วยคุณสมบัติที่หลากหลายและประสิทธิภาพที่ทรงพลัง จึงเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับทุกคนที่ต้องการบำรุงรักษาและแก้ไขปัญหาระบบคอมพิวเตอร์ของตน หากคุณกำลังมองหาเครื่องมือที่ครอบคลุมเพื่อช่วยให้คอมพิวเตอร์ของคุณทำงานได้อย่างราบรื่น DLC Boot คือเครื่องมือสำหรับคุณ

DLC Boot
DLC Boot

ความต้องการของระบบ

ระบบปฏิบัติการ : Windows XP / 7 / 8 / 8.1 / 10 / 11 (32-bit และ 64-bit – all editions)
แรม : 2 GB (4 GB แนะนำ)
พื้นที่ว่างในฮาร์ดดิสก์ : 8 GB หรือมากกว่า

ข้อมูลไฟล์

ผู้พัฒนา : DLC Boot
ใบอนุญาต : Shareware
ภาษา : Multilingual
นามสกุลไฟล์ : zip
ขนาด : 6.6 GB
เวอร์ชั่น : 2023 v4.3
อัปเดต : 19/4/2023
เซิร์ฟเวอร์ : Send
วิธีติดตั้ง : มี
รหัสผ่าน : ไม่มี
สถานะ : ทดสอบแล้ว
วิธีดาวน์โหลดไฟล์ : คลิกที่นี่